Căn hộ 3 ngủ tầng cao cho thuê tại Lancaster Hà Nội.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa nhà Lancaster Hà Nội số 20 Núi Trúc, quận Ba Đình, Hà Nội. Căn hộ có diện tích sử dụng 128 m2, được thiết kế và trang bị nội thất hiện đại, nằm trên tầng cao của tòa nhà Lancaster Hà Nội.

Căn hộ gồm bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm sang trọng. Phòng tắm có vòi sen và bồn tắm. Phòng khách hiện đại bao gồm các cửa sổ lớn và ban công ngoài trời. Ban công có một số ghế và bàn cà phê để thư giãn, Bếp ăn hiện đại và rộng rãi với đầy đủ thiết bị như lò nướng điện, máy điều hòa không khí 2 chiều, tiện ích chung như phòng tập thể dục + tắm hơi Jacuzzi + bể bơi trong nhà, phòng chơi.

Giá thuê không bao gồm dịch vụ của quản lý Lancaster như: hóa đơn gas, khí đốt, hóa đơn tiền điện, giá nước, bạn có thể thương lượng với chủ nhà hoặc tòa nhà quản lý để sử dụng: Dịch vụ vệ sinh, thay đổi ga giường hàng tuần, trải giường, gối, internet, Ngoài ra bạn có thể tùy ý lựa chọn các dịch vụ bao gồm: tập thể dục tập thể dục, tắm hơi, bể sục, bể bơi trong nhà sử dụng,  kênh NHK cao cấp.

Giá cho thuê căn hộ: 2000$ / tháng.

P1180241

Ban công

1

Không gian phòng khách

2

Không gian phòng khách

P1180235

Không gian phòng ngủ

P1180238

Không gian phòng tắm

12

Không gian khu bếp