Mua điện thoại – máy tính chính hãng tại 24hstore uy tín

4hstore được biết đến là một hệ thống uy tín chuyên cung cấp điện thoại – máy tính và linh kiện, phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ chính hãng có nhiều chi nhánh tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năng kinh nghiệm kinh doanh smartphone , máy tính laptop, 24hstore luôn đặt sự hài lòng của khách hàng trở thành sứ mệnh của công ty.

Hình thành và phát triển của 24hstore 

Ra đời vào 8 tháng 8 năm 2015, 24hstore trở thành hệ thống bán lẻ các thiết bị điện tử có nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. 24hstore chuyên cung cấp các điện thoại –  laptop và linh kiện, phụ kiện chính hãng hoặc sản phẩm đã qua sử dụng còn mới 99%. Không chỉ bán sản phẩm chất lượng, 24hstore còn được nhiều người biết đến là địa chỉ sửa chữa thiết bị công nghệ uy tín và chuyên nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm

Qua nhiều năm kinh doanh và phát triển, 24hstore hiện đang có 8 chi nhánh bán sản phẩm khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng chính hãng đến nhiều khách hàng hơn, 24hstore đã có định hướng phát triển thêm nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. 

Sứ mệnh cốt lõi của 24hstore

Để trở thành thương hiệu uy tín kinh doanh thiết bị điện tử hàng đầu Việt Nam, 24hstore luôn đặt khách hàng trở thành tiêu chí lớn nhất cần thỏa mãn. Tại 24hstore, khách hàng sẽ luôn được lắng nghe, đáp ứng đúng nhu cầu, cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng và dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ra, 24hstore luôn nâng cao giá trị nhân viên bằng cách trao dồi kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt nhất. Đối với nhân viên kỹ thuật, 24hstore luôn hỗ trợ các khóa học để nhân viên được nâng cao tay nghề hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa thiết bị cho khách hàng. 

Lợi ích khi mua thiết bị điện tử tại 24hstore 

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh điện thoại – laptop, 24hstore cam kết sẽ mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất như: 

 • Sản phẩm chất lượng – chính hãng từ các hãng điện thoại cao cấp như Apple, Samsung, Xiaomi, Sony, LG
 • Chính sách trải nghiệm sản phẩm miễn phí 7 ngày. 
 • Chính sách bảo hành sản phẩm đa dạng. 
 • Hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền 
 • Hỗ trợ kỹ thuật với những khách hàng cần sửa chữa, thay thế bộ phận cho sản phẩm
 • Dịch vụ hậu mãi phong phú.

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Các chính sách của 24hstore

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ là sứ mệnh của 24hstore. Chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành chặt chẽ, rõ ràng và cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi mua điện thoại – máy tính laptop tại 24hstore. Dưới đây là các chính sách chính của 24hstore: 

 • Dùng thử 7 ngày miễn phí.
 • Chính sách bảo hành điện thoại Apple 
 • Chính sách bảo hành Android
 • Cách thức bảo hành

Bên cạnh đó, 24hstore còn cung cấp những gói bảo hành mở rộng có thể lựa chọn như: bảo hành 10 năm, bảo hành rơi vỡ – vô nước, bảo hành sửa chữa tận nhà, bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm hoàn toàn miễn phí,…

Liên hệ với 24hstore.vn

Nếu quý khách có thắc mắc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến vui lòng tham khảo các thông tin sau: 

 • Truy cập Website: 24hstore.vn
 • Liên hệ vào số hotline mua hàng: 19000351 – 0988242424
 • Địa chỉ:

– CN1: 481A Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, 7

– CN2: 625A Âu Cơ, phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

– CN3: 413 Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình

– CN4: 256 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

– CN5: 389 Quang Trung, phường 10, Quận Gò Vấp

– CN6: 418 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5

– CN7: 652 3 Tháng 2, phường 14, Quận 10

– CN8: 249 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1