Kiến trúc nổi bật tòa tháp đôi của Vinhomes Metropolis

Dự án Chung cư Vinhomes Metropolis là dự án căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng hạng sang, dự án này được chủ đầu tư Vin Group rất chú trọng đến vấn đề chất lượng của cuộc sống cư dân và không gian làm việc của văn phòng công sở. Chính vì thế mà dự án có kiến trúc nổi bật với 2 tòa tháp đôi rất ấn tượng.Tháp đôi văn phòng thương mại Metropolis Liễu Giai Hà Nội hiện đang trong quá trình bàn giao

Được biết, dự án nằm trong Khu phức hợp Vinhomes Metropolis dành cho phân khúc hạng sang, bao gồm 3 tòa tháp khu căn hộ (M1, M2, M3) từ 41-45 tầng và 1 tòa tháp đôi văn phòng thương mại 37 tầng (cao 187 m) cùng một trường học 6 tầng.

Hệ thống mặt dựng nhôm kính là một trong những phương pháp rất phổ biến dành cho các dự án cao tầng tại các nước trên thế giới cũng như Việt Nam; giúp tạo không gian đẹp, mở rộng tầm nhìn nhờ độ trong của kính, tiết kiệm điện năng nhờ lấy sáng và cách nhiệt tối đa…

Tuy vậy, để có thể xây dựng hệ thống mặt dựng nhôm kính hoàn chỉnh, đòi hỏi các mặt dựng phải đảm bảo đủ yêu cầu kỹ thuật như cách âm, cách nhiệt, kín nước, kín khí, chịu được áp lực gió tốt… và đặt biệt là phải chịu được va đập và an toàn với người sử dụng. Qua đó, dù đây là phương pháp phổ biến nhưng đòi hỏi yêu cầu và chất lượng rất cao, nhất là ở những dự án lớn, cao tầng.

Theo thông tin từ nhà thầu façade và nhôm kính BM Windows, tháp đôi văn phòng, thương mại Vinhomes Metropolis sử dụng tổng cộng 10,026 mô-đun hệ unitized với kính hộp Low-E có khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt. Đặc biệt, có những mô-đun cao tới 7.2 m và vách kính nguyên khổ không khung cao 5.4 m. Một điểm khá thú vị nữa của dự án là góc độ kính trong các mô-đun cũng thay đổi từ 0, 3, 6, 9 độ, thể hiện độ mở của “vảy rồng” nên phản xạ ánh sáng cũng khác nhau theo từng thời điểm trong ngày, cho tòa nhà màu sắc rất riêng.

Hiện nay, tòa tháp cao 187 m này được kỳ vọng sẽ trở thành công trình trọng điểm của Hà Nội cả về thiết kế kiến trúc lẫn công năng sử dụng.

Nhìn chung, khi thị trường bất động sản vẫn còn đang trong khó khăn bởi nguồn cung mới tiếp tục sụt giảm và ảnh hưởng chung của dịch Covid-19, dự án tháp đôi văn phòng của Vinhomes Metropolis là một trong những điểm sáng khi có thể bàn giao vào giai đoạn này. Savills Việt Nam dự báo, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ có 8 dự án văn phòng đi vào khai thác, với 169 ngàn mét vuông gia nhập thị trường, phần lớn nằm ở khu vực nội thành trong năm 2020.

Không chỉ tòa nhà văn phòng mà không dừng lại Vinhomes tạo lên 3 tòa tháp chung cư cao cấp với lượng căn hộ rất lớn nhằm đảm bảo tốt cho như cầu an cư của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngày với chúng tồi để Thuê căn hộ Vinhomes Metropolis với giá cả tốt nhất hiện nay. Hotline 0963958066